Sàn nhựa tự dính 1.5mm Archives > SÀN NHỰA ĐÔNG ANH

Sàn nhựa tự dính Golden là dòng sản phẩm mà trong quá trình lắp đặt không cần sử dụng keo riêng lẻ hoặc không có bất kỳ hèm khóa nào trên mỗi tấm ván sàn. Thay vào đó mặt dưới đế đã có sẵn lớp keo, công việc còn lại chỉ là “bóc dán” giúp cho việc thi công nhanh chóng, giảm thiểu tối đa chi phí và thời gian, là giải pháp hữu hiệu với những khách hàng muốn tự mình lắp đặt tại nhà.

Giá thành rẻ, tiện lợi, dễ thi công, chống thấm nước 100% là lợi thế lớn nhất của Sàn nhựa có keo dán sẵn.

san-nhua

Hơn thế nữa, cũng như các phân khúc khác của thương hiệu Golden, Sàn nhựa tự dính được sản xuất bằng nhựa PVC nguyên sinh, chứng nhận thân thiện với môi trường, không ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng. Chống mối mọt tuyệt đối, chống trầy xước, trơn trượt, bề mặt vân gỗ đẹp tự nhiên không khác gì sàn gỗ, thi công không ồn, không bụi, dễ dàng lau chùi.

Self – Adhesive Golden tiên phong cho phân khúc ván sàn giá rẻ được nhập khẩu từ nhà máy uy tín bậc nhất thế giới. Là vật liệu sử dụng trong nhà, trong các môi trường thương mại nhẹ và chỉ thực sự hiệu quả trên nền gạch men, không phù hợp với các vị trí ẩm ướt, vì vậy bạn nên hạn chế sử dụng tại nơi có độ ẩm cao.

Bộ sưu tập Sàn tự dính gồm 2 dòng: 914.4 x 152.4 x 1.5mm và 914.4 x 152.4 x 2.5mm

Sàn nhựa tự dính 1.5mm

Scroll
0888843311
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes